Việc Làm Tại Nhà Lương Cao | Tổng Hợp Tin Tuyển Dụng OKVIP 2

Việc Làm Tại Nhà Lương Cao | Tổng Hợp Tin Tuyển Dụng OKVIP 2

From Ambrose Browne

I'm raising money for a cause I care about, but I need your help to reach my goal! Please become a supporter to follow my progress and share with your friends.

Support this campaign

Subscribe to follow campaign updates!

More Info

Việc làm tại nhà lương cao đang dần trở thành xu thế mới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể mang đến cho người lao động vị trí công việc cùng chính sách đãi ngộ phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc linh động với mức lương hấp dẫn thì đừng quên tham khảo tin tuyển dụng của Liên minh OKVIP.

Tổng hợp các vị trí việc làm tại nhà lương cao của OKVIP

Là tập đoàn giải trí - truyền thông hàng đầu châu Á, OKVIP đã và đang mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn người lao động tại Việt Nam. Với nhu cầu mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động, đơn vị hiện đang tìm kiếm nhân lực ở nhiều vị trí khác nhau. Trong đó không thể bỏ qua danh sách việc làm tại nhà lương cao đang tuyển dụng, bao gồm:

Một trong những công việc online được quan tâm nhất tại OKVIP ở thời điểm hiện tại chắc chắn phải kể đến nhân viên sale online. Ở vị trí này, bạn sẽ được cung cấp tệp khách hàng tiềm năng của Liên minh. Nhiệm vụ của nhân viên sale online là tiếp cận khách hàng thông qua các nền tảng trực tuyến như: Facebook, Telegram, Zalo,... Với mục đích chính là giới thiệu và thuyết phục khách hàng tham gia trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. 

Để hoàn thành tốt công việc này, OKVIP yêu cầu ứng viên có khả năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục tốt. Đồng thời bạn sẽ phải trải qua khóa đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Hiện nay, OKVIP đang tuyển dụng nhân viên sale online với mức lương từ 12.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng.

OKVIP hiện đang tuyển dụng sale online 

Nếu bạn có khả năng viết lách, sáng tạo tốt và đang tìm kiếm việc làm tại nhà lương cao thì vị trí nhân viên content online của OKVIP sẽ là lựa chọn phù hợp. Nhân viên content chịu trách nhiệm trong việc lên ý tưởng và sáng tạo bài viết theo chủ đề được giao. Mục đích hướng đến là quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Liên minh OKVIP đến cộng đồng người dùng Internet. 

Vị trí nhân viên content online của OK VIP cho phép người lao động chủ động sắp xếp thời gian. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn lĩnh vực content phù hợp dựa trên hiểu biết và kiến thức của mình. Mức thu nhập ở vị trí content online phụ thuộc và hiệu suất công việc hàng ngày, có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng sau khi ký hợp đồng chính thức. 

Hiện nay, OKVIP đang tuyển dụng vị trí SEO Web làm việc online, thu hút sự quan tâm của đông đảo ứng viên. Công việc chính của nhân viên SEO là xây dựng hệ thống website, trang liên kết của OKVIP. Bên cạnh đó, vị trí cũng yêu cầu nhân viên thực hiện công việc tìm kiếm, tối ưu hệ thống từ khóa để đưa trang web lên top đầu của các công cụ tìm kiếm trên mạng Internet. 

Ứng viên ứng tuyển vị trí SEO Web tại OKVIP cần đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên. Hình thức làm việc online cho phép nhân sự chủ động thời gian và địa điểm, không bị gò bó quá nhiều. Đây cũng là một trong những việc làm tại nhà lương cao nhất tại Liên minh. Ngoài mức lương thử việc hàng tháng 12 triệu đồng, nhân sự còn được nhận hoa hồng từ 2 - 12% được tính trên doanh số của team. 

SEO Web - Việc làm tại nhà được quan tâm đặc biệt

Tại sao nên ứng tuyển việc làm tại nhà lương cao OKVIP?

Thực tế là hiện nay, việc làm tại nhà lương cao OKVIP đang thu hút sự quan tâm của đông đảo ứng viên từ khắp mọi nơi. Khi gia nhập Liên minh OKVIP, người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi to lớn bao gồm:

Ứng viên trúng tuyển việc làm tại nhà OKVIP sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ tùy theo vị trí công việc đảm nhiệm. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu. Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên mới luôn được đồng nghiệp và hỗ trợ tận tình để nhanh chóng làm quen với công việc. 

Thực tế, hầu hết các công việc online tại OKVIP đều có mức lương hấp dẫn trên 10 triệu đồng/tháng. Không chỉ vậy, nhân sự của Liên minh còn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ khác như thưởng KPI, hoa hồng, phần thưởng sinh nhật, lễ tết và nhiều chế độ khác theo đúng quy định. 

Nhân viên online nhà OKVIP được hưởng đãi ngộ tốt

Việc làm tại nhà lương cao của OKVIP cho phép nhân sự làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào mà không chịu sự ràng buộc, gò bó. Yêu cầu đặt ra là nhân viên phải hoàn thành tốt các đầu việc và đảm bảo KPI hàng tháng theo đúng quy định của đơn vị. Đây cũng chính là lý do việc làm online luôn được cộng đồng ứng viên dành sự quan tâm đặc biệt. 

Kết Luận

Qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã giúp bạn đọc tổng hợp thông tin chi tiết về việc làm tại nhà lương cao đang tuyển dụng tại OKVIP. Nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển để được liên hệ sắp xếp lịch phỏng vấn và gia nhập Liên minh giải trí hàng đầu châu Á ngay hôm nay.

Campaign Wall

Join the Conversation

Sign in with your Facebook account or

Help Ambrose raise $11 by making a donation.